Dịch vụ vận chuyển đường bộ

Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. Với lưu lượng ngày càng tăng của thương mại giữa Việt Nam và các nước khác trên thế giới, MALCO.,LTD cũng hoạt động như một đại lý chuyển tiếp cho các đối tác hậu cần ở nước ngoài. Là một nhà cung cấp hậu cần hàng đầu, MALCO.,LTD có thể đảm bảo sự hướng dẫn và phối hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của các đối tác của chúng tôi cũng như khách hàng của họ.
Được xây dựng trên truyền thống về uy tín và trách nhiệm, MALCO.,LTD tự hào cung cấp cho khách hàng thân yêu của chúng tôi các dịch vụ vận tải mà chúng tôi hy vọng sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Trong thành phố hoặc vùng ngoại ô, từ Bắc vào Nam, khoảng cách không quan trọng với chúng tôi khi chúng tôi có nhiều giải pháp giao thông vận tải có sẵn để đáp ứng theo yêu cầu của bạn.
Chúng tôi cung cấp vận tải container và giao hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu đến nơi an toàn, thủ tục hải quan và xếp dở. Chúng tôi có thể giao và nhận container và vận chuyển đi và đến bất kỳ nơi nào.Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi đáp ứng rất nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hang. Do đó bạn có thể mong đợi một kết quả hoàn thành kịp thời và chính xác.MALCO.,LTD cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như sau :

– Bốc xếp và sắp đặt hàng.
– Giao nhận vận tải hàng trọn gói (theo dự án)
– Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.
– Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân.
– Vận chuyển hàng quá cảnh.
– Vận chuyển hàng tạm nhập- tái xuất và tạm xuất- tái nhập